ปัจจุบันในท้องตลาดมีสินค้าประเภท เตียงผู้ป่วย และผู้สูงอายุให้ผู้บริโภคเลือกซื้อมากมาย ตามความเหมาะสม และความต้องการของตนเอง นอกจากการเลือกซื้อเตียงตามมาตรฐานเตียงผู้ป่วยแล้ว ( อ่านบทความ : วิธีการเลือกซื้อเตียงผู้ป่วย และผู้สูงอายุ ) รูปลักษณ์ของเตียง และราคาก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งเตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า รุ่น Dali Low Entry ก็เป็นสินค้าเตียงไฟฟ้าที่ขายดี เพราะเป็น เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา ย่อมเยาว์ ดีไซน์สวยงาม และฟังก์ชันการใช้งานครบครัน

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า รุ่น Dali Low Entry

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา Dali import Germany

1 . เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคาสุดคุ้ม Dali Low Entry ผลิตและนำเข้าจากเยอรมันทุกชิ้นส่วน

เตียงผู้ป่วย ไฟฟ้า Dali Low Entry ของเรานำเข้า และผลิตจากเยอรมัน โดยแบรนด์เตียงไฟฟ้าชั้นนำของโลก burmeier โดยสินค้า อะไหล่ทุกชิ้นส่วน ไม่มีการดัดแปลง หรือประกอบขึ้นใหม่ ดังนั้น ลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ผ่านมาตรฐานเยอรมัน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอย่างแน่นอนค่ะ

Dali monkey bar

2.เสาพยุงตัว (monkey bar) ที่มาพร้อมกับเตียง

นอกจากเตียงจะเป็นของเยอรมันแล้ว เสาพยุงตัวเองก็เป็นสินค้าจากเยอรมันเช่นกันค่ะ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่มาพร้อมกับเตียงโดยที่ลูกค้าไม่ต้องซื้อเพิ่มเลยค่ะ ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ป่วยใช้พยุงตัวเพื่อลุกได้ง่ายขึ้น และยังสามารถดัดแปลงเป็นเสาสำหรับแขวนถุงน้ำเกลือ หรือถุงอาหารเหลวได้เช่นกันค่ะ

และนอกจากจะแถมเสาพยุงตัวแล้ว เรายังมอบที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับรุ่น Mercury (มูลค่า 22,900 บาท) จากประเทศอังกฤษให้อีกด้วยค่ะ ( อ่านบทความ : การเลือกที่นอนสำหรับผู้ป่วย )

Dali easy transport

3.พับเก็บได้! เคลื่อนย้ายสะดวก

สำหรับหลายๆ ท่าน ที่มีความต้องการใช้เตียงไฟฟ้า แต่ติดปัญหา ประตูทางเข้าเล็ก, อาศัยอยู่คอนโด, อยู่ชั้น 4 ชั้น 5 ทำให้ยากต่อการเคลื่อนย้าย และจัดส่งเตียง

ปัญหานี้จะหมดเลยไปค่ะ เพราะเตียงผู้ป่วยปรับไฟฟ้า Dali Low Entry ของเรานั้นถูกออกแบบมาให้สามารถ ถอดประกอบ พับเก็บได้ ทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก ไม่ว่าจะอยู่ชั้นไหน ประตูทางเข้าเล็ก เตียงไฟฟ้า Dali Low Entry ก็สามารถจัดส่งได้ทุกที่ ไม่มีปัญหาเลยค่ะ และในกรณีที่ลูกค้าไม่ได้ใช้เตียงแล้ว ก็สามารถพับเก็บได้ ช่วยประหยัดพื้นที่ในบ้านไปได้เยอะเลยค่ะ

Dali Adapter 24 V

4.ขึ้นชื่อว่าเตียงไฟฟ้า ก็ต้องใช้ไฟฟ้า แถมยังต้องเสียบปลั๊กให้เตียงทำงานทั้งวัน แบบนี้ค่าไฟไม่แพงเลยหรอ ?

เตียงไฟฟ้า Dali Low Entry ของเรา มี Adapter แปลงไฟ จากไฟบ้าน 220 volt ให้เหลือเพียง 24 Volt เพราะฉะนั้นหมดกังวัลเรื่องค่าไฟแพงไปได้เลยค่ะ และนอกจากจะประหยัดไฟแล้ว ยังปลอดภัยอีกด้วยค่ะ เพราะกระแสไฟฟ้า 24 volt (เป็นกระแสไฟต่ำ) ไม่สามารถทำอันตรายกับคนได้ค่ะ

Dali linak 4 moter

5. มอเตอร์ แบรนด์ชั้นนำระดับโลก อายุการใช้งานยาวนาน

รู้ไหมคะว่าการจะเลือกซื้อเตียงไฟฟ้า สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึงเลย นั่นก็คือ มอเตอร์ค่ะ เพราะหากเตียงปรับได้ 4 ฟังก์ชัน แต่มีมอเตอร์เพียงตัวเดียว จะทำให้เตียงทำงานหนัก และพังเร็วอีกด้วยค่ะ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า Dali Low Entry ของเราปรับได้ 4 ฟังก์ชันด้วยกัน และมีมอเตอร์ ถึง 4 ตัว อีกทั้งยังเป็นมอเตอร์ของแบรนด์ LINAK ประเทศเดนมาร์ก เป็นแบรนด์มอเตอร์ชั้นนำระดับโลกที่สินค้าเครื่องมือแพทย์คุณภาพเลือกใช้ ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้เลยค่ะว่า เตียงที่ซื้อไปจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอย่างแน่นอนค่ะ

Dali low position 23 cm

6.ปลอดภัยด้วยฟังก์ชันปรับต่ำ 23 cm

เตียงปกติ ที่ไม่สามารถปรับระดับความสูง – ต่ำของเตียงได้ อาจทำให้เวลาที่ผู้สูงอายุลงจากเตียง เท้าสัมผัสพื้นได้ไม่พอดี ทำให้สูญเสียการทรงตัว และเกิดอุบัติเหตุ หกล้ม พลัดตกเตียงซึ่งเป็นสาเหตุของการเจ็บป่วยเรื้อรังได้

เตียงไฟฟ้า Dali Low Entry ของเรา มีฟังก์ชันปรับต่ำได้ถึง 23 cm ช่วยให้สามารถปรับระดับ ให้เท้าผู้สูงอายุสัมผัสพื้นได้อย่างพอดี ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุขณะขึ้นลงเตียง และยังช่วยความเสี่ยงในการบาดเจ็บหนักหากเกิดอุบัติเหตุพลัดตกเตียงขณะนอนหลับ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา Dali Bluetooth Remote

7.รีโมทควบคุม แบบไร้สาย (Bluetooth hand switch)

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า Dali Low Entry ควบคุมการปรับท่าของเตียงด้วย รีโมทแบบไร้สาย ทำงานด้วยการเชื่อมต่อกับ Bluetooth มีปุ่มกดที่ชัดเจน ใช้งานง่าย สะดวกสบายทั้งผู้ป่วยและผู้ดูแล สามารถปรับท่าการใช้งานได้จากระยะไกล

Dali Modern Design

8. เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคาสุดคุ้ม ที่มีดีไซน์สวยงาม อบอุ่น เหมือนเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน

ถ้าพูดถึงเตียงไฟฟ้า ภาพที่หลายๆ คนนึกถึงก็คงจะมีลักษณะแบบในโรงพยาบาลใช่ไหมคะ แต่เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า Dali Low Entry ของเรานั้นแตกต่างออกไปค่ะ เพราะเตียงของเราถูกออกแบบด้วยไม้แท้ และดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ใช้งานภายในบ้าน ทำให้ผู้ป่วยไม่รู้สึกหดหู่ ไม่รู้สึกเหมือนนอนอยู่ในโรงพยาบาล และนอกจากความสวยงามแล้ว เตียงไฟฟ้าของเรา ก็ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ที่จะช่วยทั้งอำนวยความสะดวก และความปลอดภัยได้แบบไม่ต้องยกโรงพยาบาลมาไว้ที่บ้านเลยค่ะ

และนอกจาก 8 ข้อที่กล่าวมา อีกสิ่งหนึ่งที่เรากล้าการันตี ก็คือ ความน่าเชื่อถือ และบริการหลังการขายของบริษัท เราคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ จำหน่ายเตียงไฟฟ้ามานานกว่า 16 ปี และได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ และยังได้รับมาตรฐาน ISO 9001 ซึ่งการันตีเรื่องของการบริการหลังการขาย การดูแลลูกค้า ต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 ( Click เพื่อรู้จักเรามากขึ้น )

Dali Low Entry คือ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคา ไม่ไกลเกินเอื้อม ฟังก์ชันครบครัน ตอบโจทย์ทุกการดูแลรักษา

หากคุณอ่านบทความนี้แล้ว อยากรู้ว่าสิ่งที่เราบอกนั้นเป็นความจริงไหม เชิญมาสัมผัสกับเตียงไฟฟ้าทุกรุ่นของเราได้ที่ บริษัท ฟาร์ ทริลเลียน จำกัด ซอย จรัญสนิทวงศ์ 89/2 เเขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพ 10700 (ตรงข้าม รพ.ยันฮี) ได้นะคะ

BED & MATTRESS PRODUCT

ใบอนุญาตโฆษณาเลขที่ ฆพ.816/2563 *อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย บริษัท ฟาร์ ทริลเลียน จำกัด 73,75 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 89/2 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ10700