VDO สัมภาษณ์ลูกค้า

บริษัท ฟาร์ ทริลเลียน จำกัด ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้เกียรติแสดงความคิดเห็น และบอกเล่าประสบการณ์ของตนเองผ่าน VDO สัมภาษณ์นี้ โดยลูกค้าทุกท่านเป็นลูกค้าที่ได้ซื้อสินค้า และสัมผัสบริการของบริษัทโดยตรง

ดร.ภูวนาท คุนผลิน (คุณอั๋น)
นักร้อง นักจัดรายการวิทยุ และนักแสดง
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า FLOORE V3


 

มันไม่ใช่เตียงคนป่วย เป็นเตียงเพื่อสุขภาพ ผมไม่ต้องรอว่าถ้าสักวันนึงป่วยอาจจะจำเป็นต้องใช้เตียงแบบนี้ มันไม่ใช่ เราทำตั้งแต่ในวันที่เราสบายใจได้เลย เป็นเตียงที่ผมจ่ายครั้งเดียวใช้ยาว ไม่ว่าจะอยู่ในภาวะใดก็ตามเตียงนี้เหมาะสมเสมอ ตอบโจทย์หมดเลย

คุณยศ พัชรมงคลพันธุ์
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้าดีแทค
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า FLOORE V3


 

พนักงานทุกคนดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ทำให้เรารู้สึกประทับใจ ถ้าจะเลือกเตียง เลือกฟังก์ชันนะครับ จริงๆ ไม่ต้องเสียเวลาเลยครับ ผมเป็นคนหนึ่งที่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนที่เรารัก ผมการันตีว่า ผมเลือกมาแล้ว อยากให้ทุกคนเชื่อใจ แล้วก็เชื่อมั่นในบริษัท ฟาร์ ทริลเลียน ครับ

พ.ญ.ศศิวิมล จันทรศรี
จักษุแพทย์
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Floore v3


 

ที่ติดใจรุ่น Floore V3 ครั้งแรกเลยเพราะว่าดูแล้วใช่ มีฟังก์ชันทำงานสำหรับผู้ป่วยก็ได้ คนชราทั่วไปก็ได้ แล้วก็สวยด้วย  พอมาเจอการบริการที่ดีก็ตัดสินใจเลยไม่ลังเล

คุณ อุกฤษฎ์ วงษ์ทองสาลี
เจ้าของร้านอาหารจันทรโภชนา
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II


 

พี่บอกตรงๆนะว่าดีใจที่ได้เจอ เจอสินค้าเเล้วก็บริการ ตั้งแต่โทรไปเนี่ย ให้การแนะนำดี นำทางมา แล้วแบบรู้สึก Friendly โชว์รูมก็ดูน่าเชื่อถือ ให้คำแนะนำที่ดี มีตัวสาธิต จุดที่ทำให้พี่ซื้อ คือ ราคาที่สมเหตุสมผล กับดีไซน์ที่มันเหมาะกับ Lifestlye ของบ้าน

คุณ อุกฤษฎ์ วงษ์ทองสาลี
เจ้าของร้านอาหารจันทรโภชนา
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Floore V3 ( เตียงที่ 2 )


 

ประทับใจตัวสินค้า และบริการ จริงๆที่พี่เลือกซื้ออีกครั้ง เพราะพี่รักแบรนด์ เพราะพี่รู้สึกว่ามันเป็นแบรนด์ที่ดี เกิดจากความตั้งใจ ทุกคนมีความน่ารัก เต็มใจให้บริการ งานบริการที่ดี สินค้าที่ยอดเยี่ยม เลยทำให้ไม่ไปมองที่อื่น

คุณ ณิชาภัทร จารุจินดา
ผู้รับใบอนุญาตจัดตั้งวิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ นนทบุรี
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Floore V3


 

คือให้ป้าแกได้ลุก ได้นั่ง เวลาจะเอาแกไปห้องน้ำ ให้แกยืนเองได้บ้าง หรือเวลาแกจะนั่งก็ให้เตียงปรับพอดีกับก้นแก บริการน้องดีมากนะ สาธิตให้ดู วันนี้ที่มาส่ง น้องๆก็ใจดี เราพอใจในสินค้ามากนะ ไปวันแรกก็ตัดสินใจซื้อเลย พอใจที่สุด บริการดีที่สุด

คุณ เบญญา พรพรรณรัตน์
Vice President HR ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Venta


 

ให้ข้อมูลที่หลากหลาย ชี้ให้เห็นว่าต่างกันยังไง ชอบที่เขาไม่ยัดเยียด ที่โชว์รูมเห็นของตัวอย่างทุกชิ้น พนักงานก็ให้บริการดี ไม่มีตรงไหนที่เราจะติได้เลยนะ นี่จะแนะนำต่อเลยค่ะ
ฟังก์ชัน ดีไซน์ การบริการ … เพอร์เฟค

คุณ เยาวเรศว์ นาคะโยธินสกุล
เจ้าหน้าที่พยาบาล
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II


เพื่อนพี่ที่เป็นพยาบาลก็แนะนำ เราก็จะมีนักกายภาพที่ช่วยแนะนำ เราก็จะปรึกษาคนที่ใช้ประจำ เราก็ต้องเลือกบริษัทที่น่าเชื่อถือ ดูเรื่องฟังก์ชันการทำงานก่อนที่เราจะซื้อ จากที่โทรไปสอบถามก็ให้คำแนะนำได้ดี บริการที่มาติดตั้งก็โอเค บริการหลังการขายก็โอเค

คุณปณวรรธน์ ประภาศิริ
เจ้าของวิลล่าพระสุเมรุ , พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ฯลฯ
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II (2 เตียง)


ดูแลเอาใจใส่ดีครับ ให้ความเข้าใจกับการใช้งานได้ดี … ตอนนั้นคุณแม่ก็ไม่อยากซื้อเตียงผู้ป่วยให้อาม่าใช้ ก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น 2-3 ครั้งจากการขึ้นลงเตียง จริงๆแล้วเตียงพวกนี้มันช่วยให้เกิดอุบัติเหตุน้อยลงได้ ใช้ตั้งแต่ยังไม่ป่วยนี่แหละครับ ผมว่าคุ้มครับ

คุณจุฬาลักษณ์ วิประกษิต 
กรรมการบริหาร บริษัท ตรังคสุวรรณ จำกัด
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Floore V3


 

ต้องบอกก่อนว่า คุณแม่น้ำหนักเยอะ ฉะนั้นคุณภาพจะต้องมาเป็นอันดับ 1 ต้องรองรับได้ทุกอย่าง แล้วก็ของคุณก็ตอบโจทย์ หมาะสำหรับคนไซส์ใหญ่ ประกอบกับเบาะที่นอนที่รับน้ำหนักได้เกิน 120 ทำให้ไม่ปวดหลัง

คุณ กรรณิกา สถาวรจันทร์
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II (2 เตียง)


 

ไปดูถึงบริษัท เเล้วก็ชอบ การบริการเกินความคาดหมายค่ะ มารยาทดี เเล้วก็สะอาดสะอ้าน ดูแลสถานที่อย่างดี ดีทุกอย่างค่ะ ซื้อเตียงที่ 2 เพราะ พอใช้เตียงอันแรกแล้ว ชอบตรงที่เขาเงียบ นิ่มนะคะมอเตอร์ การดูแลการบริการ Service mind เรามองว่าที่่นี่น่ารัก

คุณโยษิตา กรรณสูต
GM Supply Chain Management Nissan Motor Thailand
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า LIBRA


 

ดีไซน์ค่อนข้างโอเค เพราะเราก็ไม่ได้อยากได้เตียงที่ใช้ตามโรงพยาบาล มันอาจจะฟีลลิ่งไม่ดีทั้งผู้ป่วยและคนดูแลเอง ฟังก์ชันของเตียงเองก็ตอบโจทย์ ช่วยทั้งผู้ป่วยและช่วยคนที่ดูแลผู้ป่วย บริการดีข้อมูลที่ให้ถูกต้อง ครบถ้วน สมบูรณ์ ดีเพียงพอต่อที่จะประกอบการตัดสินใจได้

คุณ พนมกร มาลากุล ณ อยุธยา
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II


อยากได้เตียงที่ให้ความรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน บริษัทก็มีประสบการณ์ด้านนี้มานานเเล้วด้วย พอดูตัวของจริงก็ยิ่งถูกใจ เราดูเรื่องของบริการหลังการขายด้วย เพราะสิ่งนี้คือสิ่งสำคัญที่สุด วันที่มาส่งของมีความเป็นมืออาชีพ ทำให้รู้สึกว่า เราเลือกถูกละ

คุณ จุฬี รื่นใจชล
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Venta


 

เพราะว่าความรู้สึกของคนป่วยเนี่ย ไม่ใช่แค่นอนสบาย มันต้องมีความรู้สึกว่าเขาไม่ได้ป่วย อย่างคุณแม่เนี่ยจะชอบเตียงที่เตี้ย เพราะท่านชอบลุกเข้าห้องน้ำนอนกลางคืน บริการดีมาก ให้รายละเอียดที่ดี ตอบคำถามได้ตรงทุกอย่าง พี่ว่าน่าเชื่อถือแล้วก็บริการดีค่ะ

คุณ บุญทิวา สิริมานุวัฒน์
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II


พอไปถึงโชว์รูมก็ได้รับการต้อนรับอย่างดี ราคาเขาก็ไม่ได้แพงกว่าเจ้าอื่น มอเตอร์ก็เยอรมัน ทางบริษัทเองก็ชัดเจนว่ามี service ดี ดูมืออาชีพ คืออยู่ในธุรกิจมานาน พี่ก็คิดว่าพี่ตัดสินใจไม่ผิดหรอกนะ ตั้งแต่มีเตียง ชีวิตดีภายในชั่วข้ามคืนเลยค่ะ ต้องแนะนำเลย

คุณ แสงรวี อัครดำรงเดช
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II 


 

อำนวยความสะดวก พับได้ด้วย เวลาไปลองเตียงก็ Smooth เวลาปรับขึ้น – ลง  จริงๆ ประทับใจน้องที่ Showroom นะ เพราะว่าน้องคนขายยิ้มแย้มมากเลย ก็เลยตัดสินใจซื้อกับน้องเค้า

คุณ ภัทรจิตร และคุณสรณะ อรุณรัตน์
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali Low Entry


 

ตรงวัตถุประสงค์ทุกอย่างที่เราต้องการ ที่เหมือนในโรงพยาบาล แต่ยังให้ความรู้สึกที่ดีต่อคุณแม่ มีเตียงที่สวยงาม แต่ฟังก์ชันครบเหมือนโรงพยาบาลเลย ฟังก์ชัน คุณภาพ ราคาก็เหมาะสม

คุณ ธนพันธ์ จิปิภพ
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II


 

ลองเสนอคุณแม่ ปรากฏว่าคุณแม่ชอบ อย่างหนึ่งแน่นอนที่สุดคือ คุณค่าทางจิตใจ คนป่วยนอนเเล้วรู้สึกไม่ได้ในนอนอยู่ที่โรงพยาบาล ผมตัดสินใจเร็ว ส่วนหนึ่งเพราะให้ข้อมูลค่อนข้างครบ วันที่มาส่งของ ทีมงานน่ารักมาก รวดเร็ว มั่นใจ ประทับใจครับ

คุณ สุนีย์ เอกชูสิทธิ์ และ คุณ วุฒา อาชวชารี
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II


 

เลือกซื้อเพราะเห็นว่าสินค้ามาจากประเทศเยอรมัน มีดีไซน์ที่ทันสมัย ประทับใจตั้งแต่ทีมงาน โทรมาในวันหยุด ก็มีเจ้าหน้าที่รับสาย มีการนัดหมาย และมีการประสานงานที่ดี การจัดส่งสินค้าก็มีทีมงานเข้าไปจัดเตรียม ประกอบให้เรียบร้อย ประทับใจครับ

คุณ วาสุธินทร์ ชุติปิยพัทธ์
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II และFloore v3


 

ดีไซน์ของเตียงชอบครับ เหมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ใช้งานภายในบ้าน ฟังก์ชันการใช้งานก็ครอบคลุมการใช้งาน บริการรวดเร็วเวลามีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน โทรไปแจ้งแป๊ปเดียวก็ติดต่อมา บางทีก็วันรุ่นขึ้นก็มาเลย ก็ประทับใจครับ

คุณ วณิชย์ หัตถกิจจำเริญ
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Floore v3


 

เรามั่นใจในเรื่องบริการหลังการขาย มันก็ทำให้เราอุ่นใจว่า คนที่เรารัก เป็นญาติเรา พ่อแม่เรา    ได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัย มีคนที่จะคอยให้บริการ

คุณ สุธาทิพย์ อัมพาภรณ์
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali 2


 

สินค้ามีคุณภาพที่ดี พนักงานดูแลเป็นอย่างดี ต่อไปถ้ามีเพื่อนเราก็จะแนะนำไป เพราะมันเป็นสิ่งที่ดีนะ มันเป็นสิ่งที่เราอยากให้เขาได้แบบเรา ได้ความสุขแบบเรา

คุณ ไตรทิพย์ ศิวะกฤษณ์กุล
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Floore V3


พนักงานน่ารักมากค่ะ ดูแลดี สาธิตการใช้ ฟังก์ชันใช้งานง่ายดี อีกอย่างหนึ่งคือ รูปลักษณ์ไม่ดูเป็นเตียงโรงพยาบาล ดูเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน ทำให้คนที่ใช้งานไม่รู้สึกอยู่โรงพยาบาล

คุณ กัญญา ศิลป์พิทักษ์สุกล
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Libra


 

ประทับใจ เตียงที่นี่ไม่เหมือนเตียงที่อื่น รูปร่างของเตียงน่านอน แล้วพอมาสัมผัสแล้วสบายจริงๆ เข้ามาแล้วรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง เรื่องบริการโอเคมากเลย เหมือนเรามาซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเลยนะ

คุณ สมยศ อินจงกล
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Floore v3


 

เห็นปุ๊บชอบเลย เพราะมองดูแล้วมันใช่ ใช่ที่เราต้องการ มองดูแล้วสะดวก ตอบโจทย์ที่เราต้องการ มองดูปลอดภัยต่อคนที่ป่วย เพื่อคนที่เรารักก็ต้องดีหน่อยนะ 

คุณ อรพรรณ ลิ่มบุตร
ผู้ชาวยกรรมการผู้จัดการ บจก.กรีนอินดัสตรี เซอร์วิส
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Floore V3


 

อันแรกที่ประทับใจเลยก็คือหน้าตาของตัวเตียงไม่ดูเป็นเตียงผู้ป่วย ทำให้บรรยากาศของการใช้งานไม่หดหู่ ไม่ดูเครียดเกินไป  พนักงานก็ช่วยอธิบายได้ดีมากเลยค่ะ ทุกคนน่ารักมากเลยค่ะ จัดส่งมาด้วยรถที่เรียบร้อย ความสะอาดก็เรียบร้อย