VDO สัมภาษณ์ลูกค้า

บริษัท ฟาร์ ทริลเลียน จำกัด ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้เกียรติแสดงความคิดเห็น และบอกเล่าประสบการณ์ของตนเองผ่าน VDO สัมภาษณ์นี้ โดยลูกค้าทุกท่านเป็นลูกค้าที่ได้ซื้อสินค้า และสัมผัสบริการของบริษัทโดยตรง

review-cover-3

คุณ อุกฤษฎ์ วงษ์ทองสาลี
เจ้าของร้านอาหารจันทรโภชนา
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II


 

พี่บอกตรงๆนะว่าดีใจที่ได้เจอ เจอสินค้าเเล้วก็บริการ ตั้งแต่โทรไปเนี่ย ให้การแนะนำดี นำทางมา แล้วแบบรู้สึก Friendly โชว์รูมก็ดูน่าเชื่อถือ ให้คำแนะนำที่ดี มีตัวสาธิต จุดที่ทำให้พี่ซื้อ คือ ราคาที่สมเหตุสมผล กับดีไซน์ที่มันเหมาะกับ Lifestlye ของบ้าน

review-cover-9

คุณ เบญญา พรพรรณรัตน์
Vice President HR ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Venta


 

ให้ข้อมูลที่หลากหลาย ชี้ให้เห็นว่าต่างกันยังไง ชอบที่เขาไม่ยัดเยียด ที่โชว์รูมเห็นของตัวอย่างทุกชิ้น พนักงานก็ให้บริการดี ไม่มีตรงไหนที่เราจะติได้เลยนะ นี่จะแนะนำต่อเลยค่ะ
ฟังก์ชัน ดีไซน์ การบริการ … เพอร์เฟค

review-cover-5

คุณ กรรณิกา สถาวรจันทร์
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II (2 เตียง)


 

ไปดูถึงบริษัท เเล้วก็ชอบ การบริการเกินความคาดหมายค่ะ มารยาทดี เเล้วก็สะอาดสะอ้าน ดูแลสถานที่อย่างดี ดีทุกอย่างค่ะ ซื้อเตียงที่ 2 เพราะ พอใช้เตียงอันแรกแล้ว ชอบตรงที่เขาเงียบ นิ่มนะคะมอเตอร์ การดูแลการบริการ Service mind เรามองว่าที่่นี่น่ารัก

review-cover-1

คุณ จุฬี รื่นใจชล
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Venta


 

เพราะว่าความรู้สึกของคนป่วยเนี่ย ไม่ใช่แค่นอนสบาย มันต้องมีความรู้สึกว่าเขาไม่ได้ป่วย อย่างคุณแม่เนี่ยจะชอบเตียงที่เตี้ย เพราะท่านชอบลุกเข้าห้องน้ำนอนกลางคืน บริการดีมาก ให้รายละเอียดที่ดี ตอบคำถามได้ตรงทุกอย่าง พี่ว่าน่าเชื่อถือแล้วก็บริการดีค่ะ

review-cover-4

คุณ ธนพันธ์ จิปิภพ
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II


 

ลองเสนอคุณแม่ ปรากฏว่าคุณแม่ชอบ อย่างหนึ่งแน่นอนที่สุดคือ คุณค่าทางจิตใจ คนป่วยนอนเเล้วรู้สึกไม่ได้ในนอนอยู่ที่โรงพยาบาล ผมตัดสินใจเร็ว ส่วนหนึ่งเพราะให้ข้อมูลค่อนข้างครบ วันที่มาส่งของ ทีมงานน่ารักมาก รวดเร็ว มั่นใจ ประทับใจครับ

review-cover-2

คุณ พนมกร มาลากุล ณ อยุธยา
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II


 

อยากได้เตียงที่ให้ความรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน บริษัทก็มีประสบการณ์ด้านนี้มานานเเล้วด้วย พอดูตัวของจริงก็ยิ่งถูกใจ เราดูเรื่องของบริการหลังการขายด้วย เพราะสิ่งนี้คือสิ่งสำคัญที่สุด วันที่มาส่งของมีความเป็นมืออาชีพ ทำให้รู้สึกว่า เราเลือกถูกละ

review-cover-10

คุณปณวรรธน์ ประภาศิริ
เจ้าของวิลล่าพระสุเมรุ , พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ฯลฯ
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II (2 เตียง)

 


 

ดูแลเอาใจใส่ดีครับ ให้ความเข้าใจกับการใช้งานได้ดี … ตอนนั้นคุณแม่ก็ไม่อยากซื้อเตียงผู้ป่วยให้อาม่าใช้ ก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น 2-3 ครั้งจากการขึ้นลงเตียง จริงๆแล้วเตียงพวกนี้มันช่วยให้เกิดอุบัติเหตุน้อยลงได้ ใช้ตั้งแต่ยังไม่ป่วยนี่แหละครับ ผมว่าคุ้มครับ

review-cover-8

คุณ บุญทิวา สิริมานุวัฒน์
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II

 


 

พอไปถึงโชว์รูมก็ได้รับการต้อนรับอย่างดี ราคาเขาก็ไม่ได้แพงกว่าเจ้าอื่น มอเตอร์ก็เยอรมัน ทางบริษัทเองก็ชัดเจนว่ามี service ดี ดูมืออาชีพ คืออยู่ในธุรกิจมานาน พี่ก็คิดว่าพี่ตัดสินใจไม่ผิดหรอกนะ ตั้งแต่มีเตียง ชีวิตดีภายในชั่วข้ามคืนเลยค่ะ ต้องแนะนำเลย

review-cover-6

คุณ เยาวเรศว์ นาคะโยธินสกุล
เจ้าหน้าที่พยาบาล
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II


 

เพื่อนพี่ที่เป็นพยาบาลก็แนะนำ เราก็จะมีนักกายภาพที่ช่วยแนะนำ เราก็จะปรึกษาคนที่ใช้ประจำ เราก็ต้องเลือกบริษัทที่น่าเชื่อถือ ดูเรื่องฟังก์ชันการทำงานก่อนที่เราจะซื้อ จากที่โทรไปสอบถามก็ให้คำแนะนำได้ดี บริการที่มาติดตั้งก็โอเค บริการหลังการขายก็โอเค

review-cover-7

คุณ สุนีย์ เอกชูสิทธิ์ และ คุณ วุฒา อาชวชารี
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ลูกค้าเตียงปรับไฟฟ้า Dali II


 

เลือกซื้อเพราะเห็นว่าสินค้ามาจากประเทศเยอรมัน มีดีไซน์ที่ทันสมัย ประทับใจตั้งแต่ทีมงาน โทรมาในวันหยุด ก็มีเจ้าหน้าที่รับสาย มีการนัดหมาย และมีการประสานงานที่ดี การจัดส่งสินค้าก็มีทีมงานเข้าไปจัดเตรียม ประกอบให้เรียบร้อย ประทับใจครับ

ติดต่อเจ้าหน้าที่ของเรา

เพื่อสอบถามราคาสินค้า / ข้อมูลเพิ่มเติม / ขอใบเสนอราคา

เรายินดีให้คำปรึกษา และแนะนำเตียงที่เหมาะกับการใช้งานของลูกค้า