VDO สัมภาษณ์ลูกค้า

บริษัท ฟาร์ ทริลเลียน จำกัด ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้เกียรติแสดงความคิดเห็น และบอกเล่าประสบการณ์ของตนเองผ่าน VDO สัมภาษณ์นี้ โดยลูกค้าทุกท่านเป็นลูกค้าที่ได้ซื้อสินค้า และสัมผัสบริการของบริษัทโดยตรง

ดร.ภูวนาท คุนผลิน (คุณอั๋น)
นักร้อง นักจัดรายการวิทยุ และนักแสดง

สิ่งที่ผมประทับใจก็คือ ที่ผมไปผมแค่รู้สึกว่าเหมือนมันเป็นวัฒนธรรมองค์กร ผมไม่ได้เข้าไปอยู่ในองค์กรเขาเยอะแยะนะ ไปเจอแบบแป๊ปเดียวเต็มที่ชั่วโมงนึง แต่ผมรู้สึกว่าทุกคนบริการดีในแบบทุกส่วน และผมคิดว่ามันเป็นความสุขที่มันแทรกซึมอยู่ในทั้งหมดของโชว์รูม ของทั้งองค์กรนี้ ผมว่าเขามีความสุขที่ได้เลือกสินค้าดีๆ ได้ให้ของดีๆ กับคน

คุณยศ พัชรมงคลพันธุ์
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้าดีแทค

เหตุผลหลักๆ คือผมเลือกจากความรู้สึกก่อนนะ เพราะว่าการที่เราจะซื้อสินค้าสักอย่าง ถ้าทุกคนมีใจบริการแล้วก็ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีอะไรทุกอย่างที่ดี อันนั้นมันตอบโจทย์เรา แล้วน้องพนักงาน น้องแอดมินก็มีการติดต่อมาเร็วมาก ไลน์ไปปุ๊บก็ติดต่อมาทันทีนะครับ พอติดต่อมาปุ๊บเราก็โอเคประทับใจครั้งแรกละ พนักงานทุกคนดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ทำให้เรารู้สึกประทับใจ

พญ.หรรษา ลีลาทนาพร
จิตแพทย์

ที่นี่ให้ความมั่นใจกับเรา แล้วก็อย่าง UPS ซื้อเครื่องสำรองไฟ UPS ก็คือได้โทรกลับไปถามช่าง ช่างก็มี Feedback มีโทรกลับมาบอกรุ่นบอกขนาด หรืออะไรที่เหมาะกับเตียงค่ะ ซึ่งเป็นบริการที่เรารู้สึกดี ประทับใจ เขาใส่ใจ ใส่ใจที่จะดูแล

พญ.ศศิวิมล จันทรศรี
จักษุแพทย์

จริงๆ ต้องขอบคุณน้องๆ นะคะตอนที่ติดต่อทางไลน์เข้ามา ตอบเร็วมากประทับใจ  มีการต้อนรับที่ดี มีบริการสาธิตต่างๆ ให้ดูให้เปรียบเทียบค่ะ จริงๆ ตอนที่มานี่ก็ใจมาเกิน 90% แล้วนะคะว่าอยากได้ พอมาเจอบริการที่ดีก็ตัดสินใจเลย ไม่ลังเล

คุณ อุกฤษฎ์ วงษ์ทองสาลี
เจ้าของร้านอาหารจันทรโภชนา

พี่ซื้อ ฟาร์ ทริลเลียน พี่ใช้ Allwell เพราะพี่รักแบรนด์ พี่รู้สึกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่ดี ที่มันเกิดจากความใส่ใจ แม้กระทั่งโทรหา ไม่ว่าจะเป็นการตอบใน Line@ ไม่ว่าจะเป็นน้องๆ ที่มาบริการถึงที่ ทุกคนมีความน่ารัก เต็มอกเต็มใจในการให้บริการรู้สึกว่าไม่ต้องไปมองหาที่อื่นเลย

คุณ เบญญา พรพรรณรัตน์
Vice President HR ธ.กรุงศรีอยุธยา

 

ให้ข้อมูลที่หลากหลาย แล้วก็ชี้ให้เห็นว่ามันต่างกันยังไง มีน้ำดื่มบริการ มีท๊อฟฟี่ มีขนม เราก็รู้สึกประทับใจ 2 ทอดละ ทั้งแบบบนเว็บไซต์ให้ข้อมูลดี จัดส่งก็ต้องบอกว่าไม่มีตรงไหนที่จะติได้เลยนะ พอส่งแล้วก็เรียบร้อยไม่มีอะไรเลอะเทอะเลย ดูแลเรียบร้อย สินค้าพอตั้งเสร็จก็ยังมาแนะนำว่าใช้ยังไง เจ้าหน้าที่ดีมากค่ะ ก็รู้สึกว่ามันตอบโจทย์ พี่จะแนะนำต่อเลยค่ะ

คุณ วณิชย์ หัตถกิจจำเริญ
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

 

การบริการหลังการขายทุกอย่างก็ดีอยู่แล้วครับ เคยไปที่ตัวโชว์รูมครับเข้าไปเขาก็อธิบายได้ดี แล้วก็แนะนำว่าถ้าเกิดเป็นผู้สูงอายุควรจะเพิ่มอะไรบ้าง แล้วอันไหนถึงจะเหมาะกับคนใช้งานจริงๆ แล้วเรามั่นใจในเรื่องบริการหลังการขาย มันก็ทำให้เราอุ่นใจ คนที่เรารัก เป็นญาติเรา พ่อแม่เรา ได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัยแล้วก็มีคนที่จะคอยให้บริการ

คุณ อรพรรณ ลิ่มบุตร
Asst. MD บจก.กรีนอินดัสตรี เซอร์วิส

 

อันแรกที่ประทับใจเลยก็คือ พนักงานช่วยอธิบายได้ค่อนข้างดีมากเลยค่ะ แนะนำแต่ละรุ่นว่าแบบมีฟังก์ชันการใช้งานอย่างไรบ้าง แล้วก็มีการใช้งานที่หลากหลาย ทำให้รู้สึกว่าน่าสนใจนะยี่ห้อนี้ ทุกคนน่ารักมากเลยค่ะ จัดส่งมาด้วยรถที่เรียบร้อย ความสะอาดก็เรียบร้อยมาก ดูแลพื้นที่ให้เรียบร้อย แล้วก็มีการสาธิตวิธีการใช้งานแต่ละขั้นตอนอย่างครอบคลุมค่ะ

คุณ กรรณิกา สถาวรจันทร์
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

จากการที่คุยกับพนักงานขาย แล้วก็การดูแลการบริการ Service mind เรามองว่าที่นี่น่ารักเลยหันกลับมาค่ะ แล้วก็เกินความคาดหมายค่ะ มารยาทดี แล้วก็สะอาดสะอ้าน ดูแลสถานที่ มีการระมัดระวังในการติดตั้งอย่างดี มีพรมปูกันรอยพื้นดีค่ะดีทุกอย่าง ใส่ใจนอกจากให้บริการให้ในบ้านแล้วยังออกมาบริการนอกบ้านด้วย

คุณวาสุธินทร์ ชุติปิยพัทธ์
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

เข้าไปดูข้อมูลในเว็บไซต์ ข้อมูลค่อนข้างครบถ้วน ก็มีรีวิวของลูกค้าที่ใช้งานแล้ว ดูจากรีวิวแล้วลูกค้าที่มาซื้อก็พูดเป็นเสียงเดียวกัน มีวิดีโอแนะนำการใช้งาน ทุกอย่างครบถ้วนครับ ก็เลยตัดสินใจสั่งซื้อเลยครับ เรื่องการบริการ ก็บริการรวดเร็ว เวลามีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานก็โทรไปแจ้งก็แป๊ปเดียวก็ติดต่อมาบางทีวันรุ่งขึ้นก็มาเลย อันนี้ก็ประทับใจครับ

คุณ ไตรทิพย์ ศิวะกฤษณ์กุล
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

ตั้งแต่ไปถึงที่ร้านเลยนะคะ พนักงานก็น่ารักมากค่ะ ดูแลดีแล้วก็สาธิตวิธีการใช้งานนะคะก็ค่อนข้างรวดเร็วแล้วก็ตรงเวลา พนักงานที่ไปส่งให้ที่บ้าน มารยาทดีมากเป็นคนที่น่ารักมากแล้วก็ติดตั้งให้เรียบร้อย แล้วก็สาธิตวิธีการใช้งานให้ค่อนข้างละเอียด มีให้เราถามข้อสงสัยนะคะ เขาอยู่จนกระทั่งเราเข้าใจ ก็เข้าไปจนกระทั่งเรียบร้อยแล้วก็ไม่มีอะไรเสียหายเลย

คุณ พิเศษ อยู่บาง
เจ้าของตลาดบางขุนศรี

พนักงานขายฝ่ายขายก็จะได้รับความประทับใจอย่างมากแล้วก็อัธยาศัยของฝ่ายขายก็แจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนที่จะซื้อเราก็คิดว่าสิ่งที่น่าประทับใจก็จะได้รับการบริการที่ดีตั้งแต่เริ่มซื้อแล้วครับ

คุณโยษิตากรรณสูต
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

ก็บริการดีค่ะ ข้อมูลที่เป็นจริง แล้วก็ถูกต้องครบถ้วน สมบูรณ์ ดีเพียงพอต่อการที่จะประกอบการตัดสินใจได้ ก็เมื่อสักครู่เจ้าหน้าที่มาติดตั้งให้ก็ถือว่าอธิบายชัดเจน แล้วก็เข้าใจได้ดี เจ้าหน้าที่ตั้งแต่ขาย บริการส่งมอบก็ถือว่าทุกคนมีมารยาทเรียบร้อยพูดจาดี แล้วก็การบริการหลังการขายน่าจะเซอร์วิสได้เป็นอย่างดี

คุณ สุธาทิพย์ อัมพาภรณ์
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

ทำให้เรามั่นใจว่า บริษัทนี้มืออาชีพ ใช้ต่อไปคงไม่มีปัญหาเพราะเขาบอกจะมี Service ต่อ การจัดส่งมาก่อนเวลาโทรมาสอบถามเส้นทาง มาถึงก็ทำแบบมืออาชีพมาก ไม่มีอะไรต้องแก้ไข หรือเวลามีคำถามหรือมีสิ่งที่อยากให้ดัดแปลงเขาก็สามารถช่วยเราได้ดูแลเราอย่างดีค่ะ

คุณป ณ วรรธน์ประภาศิริ
เจ้าของวิลล่าพระสุเมรุกรุงเทพ, ธุรกิจสถาปนิก, ก่อสร้าง, พัฒนาอสังหาริมทรัพย์, โรงแรม, ร้านอาหาร

พนักงานที่ขนไปให้ก็จัดการช่วยเหลือย้ายเตียงเก่าออกเอาเตียงใหม่ติดตั้งให้เรียบร้อยแล้วมี Present สอนคนในบ้านก็โอเคครับ ดูแลเอาใจใส่ดีครับ บริการดีครับ ให้ความเข้าใจกับการใช้งานได้ดีครับ

คุณ สมลักษณ์ แซ่ตั้ง
ธุรกิจส่วนตัว

ก็มีคุณหมอแนะนำให้ดูแล้วแบบสบาย ๆ ไม่เหมือนกันที่โรงพยาบาลที่เราโทรมาในการตอบคำถามเราให้คำแนะนำในการใช้งานได้ดีมาก ก็เป็นนักบริการนักขายที่เก่งค่ะทุกอย่างดีใช้ได้เลยค่ะ

คุณ นพคุณ ตรีพรชัยศักดิ์
ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจแว่นท็อปเจริญ

รายละเอียดที่นี่มีครบ ตอบโจทย์คนที่อยากจะซื้อเตียงเพื่อผู้ป่วยให้มาอยู่บ้านที่นี่ถือว่าเป็นแหล่งครบครันของอุปกรณ์เหล่านี้อยู่แล้ว น้องพนักงานขาย มนุษยสัมพันธ์ดีมาก เข้าใจในตัวตนของเตียงมาก เข้าใจในผลิตภัณฑ์ดีมีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้มายาวนานเลยเลือก ALLWELL ครับ