[vc_row][vc_column][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_tabs interval=”0″][vc_tab title=”เตียงผู้ป่วย” tab_id=”1532694211248-3-5″][vc_column_text]

| คำถามที่พบบ่อย : เตียงผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุปรับไฟฟ้า |

 

Q : เตียงผู้ป่วย ของบริษัทนำเข้า และประกอบจากต่างประเทศเลยใช่ไหม ?
A : ใช่ค่ะ เตียงผู้ป่วย ปรับไฟฟ้าของเราทุกรุ่น ถูกประกอบ และนำเข้าจากประเทศเยอรมัน และฝรั่งเศสค่ะ รวมถึงวัสดุ อุปกรณ์ของเตียงก็นำเข้าจากประเทศบริษัทผู้ผลิตทุกชิ้นส่วนเลยค่ะ

 

Q : รับประกันสินค้ากี่ปี ?
A : รับประกันสินค้า 1 ปี ทุกรุ่น ทุกชิ้นส่วนเลยค่ะ แต่หลังหมดการรับประกันเราก็ยังดูแลลูกค้าต่อนะคะ มั่นใจได้เลยค่ะ ^^

 

Q : อยากเห็นสินค้าจริง ก่อนตัดสินใจซื้อ บริษัทมีสินค้าจริงให้ดูก่อนไหม ?
A : ลูกค้าสามารถชมสินค้าจริงทุกรุ่นได้ที่บริษัทของเราค่ะ เปิดทำการทุกวัน เวลา 8.00-17.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) บริษัทอยู่ที่ 12,14 ซ.จรัญสนิทวงศ์ 89/2 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพ 10700 ( ตรงข้ามโรงพยาบาลยันฮี ) || ดูแผนที่บริษัท ||

 

Q : ทางบริษัทมีอะไหล่ หรืออุปกรณ์เปลี่ยน ในกรณีสินค้าชำรุด หรือไม่?
A : บริษัทมีการสำรองอะไหล่ และอุปกรณ์ของ เตียงผู้ป่วย ในคลังสินค้าทุกรุ่น และมีทีมช่างที่ผ่านการอบรมจากทางบริษัทผู้ผลิตโดยตรง ดังนั้น หากสินค้าชำรุด ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าของท่านจะถูกซ่อมแซมให้กลับมาใช้งานได้สมบูรณ์เหมือนเดิม โดยไม่ต้องรออะไหล่จากทางต่างประเทศ หรือส่งเตียงกลับบริษัทผู้ผลิตเพื่อซ่อมสินค้า

 

Q : ถ้าอยู่ต่างจังหวัด มีบริการจัดส่งไหม ?
A : เรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศค่ะ ถ้าส่งภายในจังหวัดกรุงเทพ จัดส่งฟรีค่ะ แต่ถ้าส่งต่างจังหวัด บริษัทคิดค่าจัดส่งตามระยะทาง ( สามารถสอบถามราคาที่คำนวนแล้วอย่างแน่นอนได้กับเจ้าหน้าที่ได้ค่ะ ) บริการจัดส่งสินค้าโดยทีมบริการ ทีมช่าง และรถขนส่งของบริษัทเอง มั่นใจว่าสินค้าจะถึงมือลูกค้าในสภาพสมบูรณ์ พร้อมใช้งานแน่นอนค่ะ นอกจากนี้พนักงานจัดส่งยังมีบริการสาธิตการใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งาน เตียงผู้ป่วย ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพของเตียงค่ะ

 

Q : เตียงทำจากวัสดุอะไร? ทำความสะอาดยากไหม?
A : โครงสร้างของเตียงทำด้วยโลหะเคลือบสีกันสนิม ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ต้องกลัวเป็นสนิมค่ะ ในส่วนของไม้ เป็นไม้แท้จากเยอรมันที่ผ่านการอบฆ่าเชื้อ และเคลือบลามิเนตอย่างดี มั่นใจได้ว่า ไม้จะไม่บวม หรือเป็นเชื้อราแน่นอนค่ะ ลูกค้าสามารถทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำสบู่หมาดๆ ทำความสะอาดได้เลยค่ะ

 

Q : เตียงไฟฟ้าก็ต้องเสียบปลั๊กไว้ตลอด กินไฟไหม?
A : ไม่กินไฟแน่นอนค่ะ เพราะ เตียงของเราทุกรุ่นมีอุปกรณ์ที่ช่วยแปลงไฟจาก 220V เหลือเพียง 24 V ค่ะ

 

Q : จะรู้ได้ไงว่าเตียงรุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา ?
A : ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดของสินค้า และปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราได้เลยค่ะ หรือ ลูกค้าสามารถอ่านบทความ ” แนวทางการ เลือกซื้อเตียงผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุ อย่างไรให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน ” เพื่อศึกษาความแตกต่างของเตียงผู้ป่วยแต่ละประเภท ข้อดี ข้อเสีย เพื่อตัดสินใจเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับความต้องการด้วยตนเองค่ะ

 

Q : สามารถชำระค่าสินค้าด้วยวิธีไหนได้บ้าง?
A : สามารถจ่ายเงินสดที่บริษัท โอนเงิน หรือรูดบัตรเดบิต / เครดิต ตอนสินค้าจัดส่งที่บ้านก็ได้ค่ะ ( มัดจำอย่างน้อย 5,000 บาท เฉพาะกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น)

 

Q : สามารถผ่อนสินค้าได้ไหม ?
A : ได้ค่ะ สำหรับธนาคารไทยพาณิชย์ กับ ธนาคารกรุงศรี ระยะเวลา 6 เดือนค่ะ

 


 

Q : เตียงผู้ป่วย ของบริษัทสามารถใช้กับฟูกที่นอนธรรมดาได้ไหม ?
A : ไม่ได้ค่ะ เพราะ โครงสร้างของ เตียงผู้ป่วย ปรับไฟฟ้าจะถูกแบ่งออกเป็นส่วนๆ เพื่อปรับท่า จึงไม่สามารถใช้ฟูกธรรมดาที่ไม่มีการแบ่งส่วน หรือยืดหยุ่นตามโครงสร้างของเตียงได้ค่ะ

 

Q : แล้วต้องซื้อที่นอนที่ใช้กับเตียงเพิ่มเองหรือเปล่า ที่บริษัทมีจำหน่ายไหม ?
A : ไม่ต้องซื้อค่ะ เพราะ บริษัทแถมที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับ นำเข้าจากประเทศอังกฤษ รุ่น Mercury ที่สามารถใช้ร่วมกับเตียงไฟฟ้าทุกแบบ เมื่อลูกค้าซื้อเตียงกับทางบริษัทอยู่แล้วค่ะ แต่หากลูกค้าต้องการซื้อเฉพาะที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับ ทางบริษัทก็มีจำหน่ายเช่นกันค่ะ

 

Q : ที่นอนโฟมที่แถมให้ มีผ้าคลุมกันน้ำไหม ถ้าผู้ป่วยปัสสาวะจะซึมเข้าที่นอนหรือเปล่า ?
A : ที่นอนโฟมของเรามีผ้าคลุมที่มีคุณสมบัติกันน้ำ 100% และช่วยในเรื่องการระบายอากาศ รับรองว่าทำความสะอาดง่าย ไม่ยุ่งยากแน่นอนค่ะ หากลูกค้าต้องการอ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจ || ที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับ รุ่น Mercury ||

 

Q : ฟูกที่นอนต้องใช้ผ้าปูที่นอนขนาดเท่าไหร่ ?
A : ลูกค้าสามารถใช้ผ้าปูขนาด 3 ฟุต หรือ 3.5 ฟุต ก็ได้ค่ะ ^^

 

Q : ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางไหนบ้าง ?
A : ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้ตามนี้เลยค่ะ เบอร์โทร : 086-524-8555 / 02-424-3555  |  LINE@ : @ptl.com  |  FB : Germanbedshop[/vc_column_text][/vc_tab][/vc_tabs][/vc_column][/vc_row]